SỮA FRISO GOLD 4 – 900G

Probioticsn (BB-12® & L.casei 431®) và Prebiotics (GOS & FOS theo tỷ lệ 9/1): tăng cường hệ vi khuẩn có ích trong đường ruột, hỗ trợ hệ miễn dịch.

Mỗi ngày bé đều háo hức tìm hiểu những điều mới lạ. Cùng với sự hỗ trợ từ mẹ – như một người bạn – và chế độ dinh dưỡng phù hợp sẽ giúp bé phát triển khỏe mạnh để cùng bạn khám phá thế giới mỗi ngày. Chế độ dinh dưỡng hoàn hảo ngay từ đầu, chính là nền tảng vững chắc về sau. Cùng Friso chăm sóc bé yêu trọn vẹn ngay từ những năm đầu đời với sữa bột Friso Gold 4. Sữa bột Friso Gold 4, 900gr, dành cho bé từ 4 – 6 tuổi. Công thức cải tiến giúp bé luôn khỏe mạnh, thông minh và nhanh nhạy.

sua-friso-gold-4-900g

SỮA FRISO GOLD 4 – 900G

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
Với công thức cải tiến mới, gồm sự kết hợp tối ưu giữa Synbiotics và các dưỡng chất khác như: Kẽm, Nucleotides và Selen giúp hỗ trợ hệ miễn dịch và bảo vệ bé từ bên trong. Ngoài ra, Friso Gold 4 còn cung cấp các dưỡng chất quan trọng hỗ trợ cho sự phát triển về thể chất và trí não.
Hệ dưỡng chất Synbiotics
+ Probioticsn (BB-12® & L.casei 431®) và Prebiotics (GOS & FOS theo tỷ lệ 9/1): tăng cường hệ vi khuẩn có ích trong đường ruột, hỗ trợ hệ miễn dịch.
Vitamin D & Canxi:
+ Rất quan trọng để hình thành hệ xương vững chắc.
DHA và SA
+ Là những dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển trí não.
Sản phẩm chứa Canxi và Vitamin D giúp hình thành hệ xương và răng khỏe mạnh.
THÔNG TIN CHI TIẾT
– Trọng lượng: 900g
– Xuất xứ: Hà Lan
– Thương hiệu: Friso
– Độ tuổi phù hợp: 4 – 6 tuổi