Sữa cho trẻ biếng ăn Kids Essentials Nestle

Nestle là hãng sữa nổi tiếng trên toàn thế giới với các loại sữa bột công thức, Sữa Kid Essentials (900g) nhập khẩu từ Úc giúp những bé lười ăn đầy đủ dinh dưỡng, lên cân nhanh chóng, bắt kịp đà tăng trưởng của các bạn trong lớp mẫu giáo bé.

Sữa Sustagen Kid Essentials Nestle của Úc dành cho bé từ 1 tuổi trở lên: là loại sữa năng lượng cao, cực tốt cho bé biếng ăn, chậm tăng cân, sau ốm. Hàng nội địa Úc.

Sữa Kid Essentials Nestle (800g) (vani):

– Kid Essentials là dòng sản phẩm “con cưng” của thương hiệu Sữa Nestle – một thương hiệu dinh dưỡng hàng đầu tại Úc. Từ khi xuất hiện trên thị trường cho đến nay, dòng sản phẩm này thực sự đã khiến cho nhiều bậc phụ huynh “phát sốt” bởi hàm lượng dinh dưỡng cực kỳ khoa học của nó.
– Tại Úc – một đất nước lừng danh với những dòng sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ với công thức dinh dưỡng hoàn hảo tuyệt đối không cho phép những sản phẩm lỗi xuất hiện trên thị trường. Bởi người ta tin rằng: Những sản phẩm do người Úc làm ra trước hết phải được dành cho trẻ Úc.
– Nestle là hãng sữa nổi tiếng trên toàn thế giới với các loại sữa bột công thức, Sữa Kid Essentials (900g) nhập khẩu từ Úc giúp những bé lười ăn đầy đủ dinh dưỡng, lên cân nhanh chóng, bắt kịp đà tăng trưởng của các bạn trong lớp mẫu giáo bé.
– Sữa bổ sung thêm men tiêu hóa, giúp bé có hệ đường ruột khỏe mạnh hơn, ăn uống ngon miệng hơn & ăn được nhiều hơn sau mỗi bữa.

Thông tin mô tả về sữa Sustagen Kid Essentials

– Là một dạng thức ăn bổ sung dành cho các bé đặc biệt lười ăn, chậm tăng cân, sau ốm.
– Sữa cung cấp đầy đủ 27 vitamin, chất khoáng cần thiết dành cho bé từ 1 tuổi tới 10 tuổi
– Sữa dễ pha, dễ uống & đặc biệt sữa bổ sung men tiêu hóa, vi khuẩn có lợi cho đường ruột, giúp bé củng cố, xây dựng lại hệ đường ruột.
– Sữa giúp bé dễ tiêu, dễ đi ngoài.
– Sản phẩm sản xuất tại Thụy Sĩ.

Thành phần sữa Sustagen Kid Essentials: Sucrose, Maltodextrin (Corn), Corn Syrup, Whey Protein (Milk), High Oleic Sunflower Oil, Potassium Caseinate (Milk), Rapeseed Oil, Medium Chain Triglycerides, Corn Oil, SoyLecithin, Potassium Phosphate, Calcium Carbonate, Sodium Phosphate, Vanilla Flavour, Calcium Chloride, Choline Bitartrate, Magnesium Chloride, Calcium Citrate, Vitamin C (Sodium Ascorbate), Taurine, L-Carnitine, Ferrous Sulphate, Zinc Sulphate, Vitamin E (Dl-Alpha-Tocopheryl Acetate), Nicotinamide, Calcium Pantothenate, Beta-Carotene, Copper Sulphate, Pyridoxine Hydrochloride (Vitamin B6), Retinyl Acetate (Vitamin A), Manganese Sulphate, Thiamine Mononitrate (Vitamin B1), Riboflavin (Vitamin B2), Folic Acid, Potassium Iodide, Chromium Chloride, Sodium Selenate, Phylloquinone (Vitamin K1), Biotin, Vitamin D3 (Cholecalciferol), Sodium Molybdate. Contains Milk and Soy.
* Lưu ý: Nên sử dụng sữa trong vòng 4 tuần sau khi mở ra.

Cách pha sữa :
– 7 thìa gạt gang ( = 55g bột sữa ) tương đương với 210ml nước ở nhiệt độ 40độ C( Liều lượng có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của trẻ )
– Có thể pha theo sở thích ngọt,nhạt cho bé
– Không nên cho bé uống sữa đã quá 4h pha chế

Trong lượng : 800g

Chỉ định :Sử dụng cho bé từ 1 tuổi ( 12 tháng ) – 10 tuổi.