Sữa bột Similac gain plus IQ số 3 1,7kg

Với hệ dưỡng chất IQ chứa đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho việc xây dựng, phát triển não bộ, thị giác, ngôn ngữ và thể chất gồm DHA, AA, omega 3, omega 6, taurin, cholin, và sắt.

Giai đoạn từ 1 – 3 tuổi là giai đoạn trẻ tập bò, đứng, đi và nói. Đây cũng là những cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của bé. Bé cần phải được cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu và năng lượng để hỗ trợ sự phát triển toàn diện cả về thể chất, trí não và sức đề kháng trong suốt giai đoạn tăng trưởng, giúp bé luôn khỏe mạnh để khám phá thế giới lý thú xung quanh.

Sữa Similac gain plus IQ số 3 hỗ trợ phát triển trí tuệ, thị giác trong suốt giai đoạn phát triển vượt bậc của não bộ:

Giúp tăng cường sức đề kháng: 70% hệ miễn dịch của cơ thể nằm trên đường tiêu hóa. Sữa Abbott Similac Gain Plus chứa hệ dưỡng chất đặc biệt Immunify hỗ trợ tăng cường sức đề kháng theo 3 cơ chế:

– Prebiotic thúc đẩy sự phát triển của các vi khuẩn có lợi trên đường tiêu hóa, hỗ trợ khả năng miễn dịch tự nhiên của cơ thể.

– Probiotic giúp nuôi dưỡng đường tiêu hóa luôn khỏe mạnh.

– Nucleotid giúp tăng cường sức đề kháng.

Với hệ dưỡng chất IQ chứa đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho việc xây dựng, phát triển não bộ, thị giác, ngôn ngữ và thể chất gồm DHA, AA, omega 3, omega 6, taurin, cholin, và sắt. Ngoài ra còn được bổ sung thêm:

– Phospholipid với hàm lượng cao hơn, là thành phần cấu trúc và chức năng quan trọng của tế bào não.

– Lutein giúp bảo vệ võng mạc và tăng cường sức khỏe mắt.

Giúp tăng trưởng tốt: giàu canxi cùng hỗn hợp chất béo đặc biệt từ dầu thực vật cao cấp, không chứa dầu cọ, giúp canxi và các dưỡng chất được hấp thu tốt hơn, cho xương và răng chắc khỏe.