Sữa bột Similac gain IQ số 2 900g

Hệ dưỡng chất IQ mới còn cung cấp các acid amin tham gia vào cấu trúc não và nhiều dưỡng chất thiết yếu khác hỗ trợ sự phát triển tối ưu của não bộ.

Sản phẩm mới Sữa Similac Gain IQ được thiết kế khoa học để hỗ trợ não bộ, hệ thống miễn dịch và sự tăng trưởng khi trẻ khám phá môi trường mới. Similac Gain IQ giàu đạm và năng lượng đáp ứng nhu cầu phát triển và sự tăng trưởng toàn diện của trẻ.

Là 1 dòng sản phẩm của sữa abbott nhằm hỗ trợ phát triển trí tuệ, thị giác.

Chứa hệ dưỡng chất IQ được thiết kế khoa học giúp hỗ trợ sự phát triển của nhận thức, thị giác, trí nhớ, ngôn ngữ và khả năng khám phá trong suốt giai đoạn phát triển vượt bậc của não bộ.

Hệ dưỡng chất IQ bao gồm AA, DHA, Omega 3 & 6, Taurine, Choline và sắt phát triển não bộ và thị giác.

Hệ dưỡng chất IQ mới còn cung cấp các acid amin tham gia vào cấu trúc não và nhiều dưỡng chất thiết yếu khác hỗ trợ sự phát triển tối ưu của não bộ.

– Chứa hàm lượng Phospholipid cao hơn. Phospholipid là dưỡng chất thiết yếu đối với chức năng của tế bào não.

– Đặc biệt được bổ sung Lutein, một dưỡng chất quan trọng đối với võng mạc, hỗ trợ sức khỏe của mắt.

Giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của trẻ. Chứa hệ dưỡng chất đặc biệt Immunify được thiết kế khoa học, hỗ trợ tăng cường miễn dịch theo 3 cơ chế thông qua Prebiotic giúp cải thiện sức khỏe đường tiêu hóa, Probiotic hỗ trợ sức đề kháng tự nhiên của trẻ và hỗn hợp Nucleotide đạt hàm lượng 72mg/L được chứng cứ khoa học cho thấy giúp tăng cường hệ thống miễn dịch đang phát triển của trẻ.

Giúp tăng trưởng tốt. Chứa hỗn hợp chất béo đặc biệt từ dầu thực vật, không chứa dầu cọ, hỗ trợ hấp thu canxi cho xương và răng chắc khỏe.

Hấp thu tốt. Similac Gain IQ được thiết kế khoa học giúp đường tiêu hóa của trẻ dễ dung nạp.