SỮA BỘT PHYSIOLAC 2ER 400G

Sữa bột Physiolac số 2 chứa nhiều dưỡng chất như inositol, là một axit hữu cơ đóng vai trò quan trọng trong các hoạt động của hệ thần kinh và thị giác, được sử dụng rộng rãi trong công tác chống nguy cơ mù lòa ở trẻ nhỏ

Sữa bột Physiolac số 2 là sự tiếp nối cần thiết cho sản phẩm Physiolac 1, khi hệ tiêu hóa của trẻ đã phát triển và hoàn thiện hơn.
Sữa Physiolac 2er 400g
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
Hệ xơ chất Fibrea+
Bao gồm GOS (galacto-oligosaccharide) và FOS (fructo-oligosaccharide) với tỉ lệ 90/10 tương đương trong sữa mẹ, giúp hệ vi khuẩn đường ruột có ích phát triển, tăng cường hệ miễn dịch đường ruột, tối ưu hệ tiêu hoá và qua đó nâng cao khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng của trẻ.
Sữa bột Physiolac số 2 chứa nhiều dưỡng chất như inositol, là một axit hữu cơ đóng vai trò quan trọng trong các hoạt động của hệ thần kinh và thị giác, được sử dụng rộng rãi trong công tác chống nguy cơ mù lòa ở trẻ nhỏ; choline, điều hòa hoạt động của các tế bào trong cơ thể cũng như cấu trúc và chức năng của não; 13 loại vitamin và 12 loại khoáng chất đảm bảo đáp ứng đầy đủ tất cả các nhu cầu dinh dưỡng của trẻ.

Vitamin và khoáng chất
– 13 vitamin và 12 loại khoáng chất
– Đảm bảo cung cấp đầy đủ cho các giai đoạn sinh trưởng và phát triển của trẻ
Hệ đường 3
– Nâng cao khả năng hấp thu năng lượng nhờ hệ đường đa dạng
– Tỷ lệ hợp lý phù hợp với hệ tiêu hóa trẻ sơ sinh giúp dễ tiêu
– Không chứa Sucrose – Loại đường gây sâu răng ở trẻ
– Khối lượng tịnh: 400g

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
Sữa bột Physiolac là thương hiệu dinh dưỡng cao cấp toàn cầu của Tập đoàn sản xuất dược phẩm, thực phẩm dinh dưỡng hàng đầu của Pháp – Gilbert Laboratories. Trước khi lưu hành Physiolac được kiểm định nghiêm ngặt và đã tuân thủ các quy định về dinh dưỡng tại Châu Âu.