Enfamil A+2 360 BrainPlus 400g

Enfamil A+ 2 bổ sung hàm lượng cao Canxi, Vitamin D, Photpho và Magie giúp răng và xương chắc khỏe, Vitamin PP chống lở miệng, bảo vệ nướu răng cho bé.

Enfamil A+2 360 BrainPlus 400g là dòng sản phẩm dành riêng cho bé từ 6 – 12 tháng tuổi, được chứng minh lâm sàng về hiệu quả phát triển trí não và khả năng miễn dịch. Sở hữu công thức đáp ứng nhu cầu cân bằng dinh dưỡng cho trẻ, Enfamil A+2 là sản phẩm thay thế tuyệt vời trong điều kiện mẹ thiếu sữa hoặc quyết định cai sữa cho bé.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

DHA và ARA giúp bé phát triển trí não, cải thiện chỉ số MDI (chỉ số phát triển trí tuệ) và tăng khả năng miễn dịch, cải thiện sức khỏe đường hô hấp, giảm nguy cơ bị dị ứng.
Choline góp phần tổng hợp Acetylcholine, chất dẫn truyền thần kinh quan trọng, liên quan mật thiết với trí nhớ và khả năng học hỏi của trẻ.
Prebiotics (chất xơ), Vitamin A và Kẽm tăng khả năng miễn dịch của đường tiêu hóa. Prebiotics còn giúp làm mềm phân nên giảm nguy cơ táo bón cho bé.
Các vi chất quan trọng khác: Kẽm, Sắt, I-ốt, Acid Folic, Vitamin B6, Vitamin B12… cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh của não bộ.
Cung cấp cho bé đạm và năng lượng thích hợp cũng như các vitamin và khoáng chất cần thiết hỗ trợ cho sự phát triển thể chất toàn diện của bé.
Enfamil A+ 2 bổ sung hàm lượng cao Canxi, Vitamin D, Photpho và Magie giúp răng và xương chắc khỏe, Vitamin PP chống lở miệng, bảo vệ nướu răng cho bé.

Hướng dẫn cách pha và dùng sữa
Đun sôi nước trong 1 phút. Để nước nguội đến nhiệt độ phòng (không quá 400C) trước khi pha.
Cho đúng lượng nước ấm bạn cần vào cốc. Cho Enfamil A + 2 vào.
Khuấy hoặc lắc đều.
Trung bình, một muỗng Enfamil A+ 2 (8.3cc, tương đương 4.3gr) pha với 30ml nước.

Hướng dẫn bảo quản
Để hộp sữa nơi thoáng mát và đậy nắp kín sau mỗi lần dùng.
Đối với hộp giấy, sau khi cắt túi nhôm, kẹp chặt miệng túi. Bảo quản túi nhôm trong lọ sạch và khô ráo. Đóng chặt lọ để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
Tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao.
Không để sữa trong tủ lạnh.
Sử dụng sữa trong vòng một tháng kể từ khi mở hộp.